Hơi thở của quỷ (Nữ thần báo tử, #3) Rachel Vincent

ISBN:

Published:

Paperback

300 pages


Description

Hơi thở của quỷ (Nữ thần báo tử, #3)  by  Rachel Vincent

Hơi thở của quỷ (Nữ thần báo tử, #3) by Rachel Vincent
| Paperback | PDF, EPUB, FB2, DjVu, talking book, mp3, RTF | 300 pages | ISBN: | 8.75 Mb

Rất hiếm khi bạn thấy trường hợp nhiều người đọc cùng thích tập ba của một bộ sách hơn là hai tập đầu tiên. Nhưng với My Soul To Keep, cuốn thứ ba trong bộ Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử) của tác giả Rachel Vincent, thì chính bạn cũng sẽ nhận thấyMoreRất hiếm khi bạn thấy trường hợp nhiều người đọc cùng thích tập ba của một bộ sách hơn là hai tập đầu tiên. Nhưng với My Soul To Keep, cuốn thứ ba trong bộ Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử) của tác giả Rachel Vincent, thì chính bạn cũng sẽ nhận thấy như thế. Tập 3 là một cuốn sách LỚN hơn, với nhiều sự kiện, nhiều bí mật quan trọng được tiết lộ hơn.

Không phải là hai tập đầu tiên chưa đủ cuốn hút, mà dù bạn có yêu thích hai tập đó đến đâu, thì trong tập 3 này, bạn sẽ CẢM THẤY nhiều hơn. Bởi vì lúc này, Kaylee có nhiều điều để mất hơn.Trong hai tập đầu tiên, “Đoạt hồn” và “Cứu rỗi”, Kaylee luôn có ai đó giúp đỡ cô ấy, hoặc để cô ấy dựa vào và tin tưởng. Thường thì đó là Nash. Trừ việc đôi khi Nash có vẻ là một nhân vật “quá tốt để có thể là thật”. Nash có câu trả lời đúng, có phản ứng đúng, có đúng… bất kỳ điều gì, vào bất kỳ lúc nào mà Kaylee cần.Dù có cố ý hay không, thì Kaylee cũng luôn dựa vào Nash, luôn tin rằng có Nash ở bên.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu không có Nash nữa? Trong tập này, hành động của Nash thay đổi, mà không theo chiều hướng tích cực. Tập 3 bắt đầu khoảng một tháng sau các sự kiện của tập hai, và Kaylee chỉ vừa mới “thả lỏng” được một chút.

Cho đến khi cô ấy “ngửi thấy” Hơi Thở Của Quỷ.Bạn sẽ không thể trách Kaylee khi cô ấy cảm thấy như thể thế giới của mình rung chuyển, và dường như tất cả đều đang thử thách cô ấy. Đến cả Nash cũng nói dối cô. Giờ đây, Kaylee sẽ biết đến những cảm giác lo âu, giận dữ, bị phản bội… Những tình tiết như thế này khiến bạn thấy câu chuyện của Kaylee trở nên giống với cuộc sống thực hơn, bởi vì cô sẽ phải học cách đối diện và xử trí tất cả mọi việc, với sự giúp đỡ rất hạn chế.

Đó cũng là cách mà giới trẻ thường phải đối diện với cuộc sống khi lớn dần lên. Kaylee sẽ phải vội vã để cứu mọi người, phải đương đầu với những vấn đề của lòng tin, những rắc rối về tâm lý mà hầu hết những người trẻ đều phải trải qua.Câu chuyện trong tập 3 tiến triển với tốc độ nhanh hơn, nhiều pha hành động gay cấn hơn, đến mức đôi khi bạn có thể sẽ… nín thở, đặc biệt là ở nửa sau của cuốn sách.

Hầu như sẽ không có khoảng thời gian “nghỉ” nào cho Kaylee. Cô ấy cũng cáu kỉnh hơn, thiếu kiên nhẫn hơn, dễ kích động hơn – và vì thế, THẬT hơn.Cuốn sách này sẽ khiến bạn hứng thú, có thể theo một cách hơi “tăm tối” (vì thực tế, nó không phải là một cuốn sách nhẹ nhàng, vui vẻ). Nhưng dù bạn có thể buồn, có thể giận, hoặc thậm chí có thể tan vỡ vì cách phát triển của một số nhân vật, nhưng rồi cuối cùng, bạn sẽ thấy chính mình đồng ý với họ, và hiểu tại sao tác giả Vincent lại dẫn họ đi theo con đường đó.

Rất nhiều điều xảy ra trong tập 3 là kết quả của những hành động ở tập 2, và theo dõi sự kết nối đó là việc rất thú vị. Cuốn sách có một kết thúc khiến bạn đọc sẽ muốn đọc tập tiếp theo, để xem Rachel Vincent còn đưa mình đi đến đâu nữa. Đặc biệt là bởi vì tập sách này quá nhiều kịch tính, quá nhiều bất ngờ mà chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ.Một tập sách gay cấn, hồi hộp và quá thú vị đến mức không thể bỏ lỡ và món quà đặc biệt là 16 trang minh họa màu của họa sĩ Kim Duẩn.



Enter the sum





Related Archive Books



Related Books


Comments

Comments for "Hơi thở của quỷ (Nữ thần báo tử, #3)":


ubihealth-project.eu

©2011-2015 | DMCA | Contact us